Archive for the ‘ชุดว่ายน้ำ’ Category

 • วิธีดูแลชุดว่ายน้ำให้อยู่ทนนาน

  Date: 2013.06.05 | Category: ชุดว่ายน้ำ, แฟชั่น | Response: 0

  ชุดว่ายน้ำ

  วิธีดูแลชุดว่ายน้ำให้อยู่ทนนาน (Lisa)
  ยืดอายุให้ชุดว่ายน้ำคู่ใจในหน้าร้อนของคุณอยู่ไปถึงซิมเมอร์ครั้งต่อไป ด้วยหลักการเก็บรักษาดังนี้
  ซักทันที เมื่อใช้เสร็จแล้วให้รีบซักชุดในน้ำสะอาด เพื่อขจัดคราบคลอรีนในสระรวมทั้งคราบจากครีมกันแดดบนตัวคุณ ก็ไม่ดีต่อชุดว่ายน้ำเหมือนกัน
  ซักมือเสมอ การนำชุดว่ายน้ำไปปั่นในเครื่องซักผ้าอาจทำให้ชุดเสียทรงได้นะ
  ใช้สบู่เหลว ซักชุดว่ายน้ำด้วยสบู่ที่มีความอ่อนโยนต่อผ้ามากกว่าผงซักฟอกทั่วไป
  ตากให้ถูกวิธี คุณไม่จำเป็นต้องบิดเอาน้ำออกจากชุดว่ายน้ำจนเกลี้ยงทุกหยดหลังซัก และการตากแบบแขวนก็อาจทำให้ชุดยืดได้ แต่เมื่อซักเสร็จคุณควรวางชุดว่าย้ำบนผ้าขนหนู แล้วม้วนผ้าขนหนูทับ เพื่อขับน้ำออกอย่างเบามือ และที่สำคัญ อย่าตากให้โดนแดดแรง ๆ เพื่อเลี่ยงไม่ให้สีซีดจางเร็ว
  เลี่ยงน้ำร้อน น้ำร้อนในอ่างจากุชชี่นั้นทำลายบิกินีตัวโปรดของคุณ พยายามอย่าให้ชุดสัมผัสกับน้ำร้อน และให้ซักด้วยน้ำเย็นทุกครั้ง
  ชุดว่ายน้ำใหม่เอี่ยม ก่อนจะใส่ครั้งแรกให้นำชุดไปแช่ในน้ำผสมน้ำส้มสายชู โดยผสมอัตราส่วนดังนี้คือ น้ำส้มสายชู 1 ช้อนตะต่อน้ำ ¼ ลิตร ประมาณ 30 นาที เพื่อรักษาสีให้ติดทนนาน
  ใช้ผ้าปูรองเสมอ ทุกครั้งที่คุณไปเริงรำบนหาด ควรนั่งบนเสื่อหรือผ้าขนหนูทุกครั้ง เพราะเนื้อผ้าอาจเสื่อมสภาพได้หากมันสัมผัสกับพื้นผิวขรุขระบนหาดทราย

  ที่มา: http://women.kapook.com
 • เทรนด์ ชุดว่ายน้ำ จาก Victoria’s Secret

  Date: 2013.05.28 | Category: Victoria’sSecret, ชุดว่ายน้ำ, เทรนด์ | Response: 0

  Hottest on the Beach            นอกจากโดดเด่นเป็นตัวแม่ในด้านชุดชั้นในสตรีแล้ว แบรนด์ดังอย่าง Victorias Secret ยังมีดีที่ชุดว่ายน้ำอีกด้วย และในฤดูร้อนปีล่าสุดนี้ Victorias Secret ก็ขอนำเสนอ 7 เทรนด์ชุดว่ายน้ำ ที่หลากหลายด้วยดีไซน์และสีสัน ให้คุณสาวๆ ทุกคนได้เลือกสวมใส่ให้เหมาะกับเรือนร่างและคาแรกเตอร์ของตัวเอง เพื่อให้ร้อนนี้ของคุณสาวๆ เร่าร้อนเซ็กซี่ในทุกๆ ชายหาดที่ไปเยือน!!!

   

  ชุดว่ายน้ำ Victorias Secret

    Electric Neons           รับร้อนง่ายๆ ด้วยเทรนด์ชุดว่ายน้ำเฉดสีสดแสบสะท้อนแสง ไม่มีข้อกำหนดว่าสีไหนที่ฮอตที่สุด ขอแค่เป็นสีแสบสะดุดตาของเฉดนีออนเท่านั้นเป็นอันใช้ได้ และยังระบายอยู่บนชุดว่ายน้ำทุกดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็นชุดวันพีซสีเดียวกันตลอดตัว หรือชุดบิกินี่ที่สนุกสนานกับการผสมผสานเฉดสีนีออนสลับกันไปมา จนทำให้ตาลายได้ง่ายๆ เพราะความร้อนแรง

   

  ชุดว่ายน้ำ Victorias Secret

              The Push-up Halter           ชุดว่ายน้ำแบบบิกินี่ดีไซน์กึ่งสปอร์ต โดยมีจุดร่วมอยู่ที่เสื้อตัวบน ซึ่งดีไซน์โดยใช้สายคล้องคอกับแถบผ้ารัดด้านล่างราวนม ข้อดีของดีไซน์แบบนี้คือ แถบผ้าด้านล่างราวนม จะช่วยรองรับและกระชับหน้าอกให้อยู่ทรงได้รูปสวย และเมื่อได้สายคล้องคอช่วยรั้งหน้าอกอีกแรง จึงยิ่งช่วยดันและกระชับหน้าอกให้ดูอวบอิ่มและเซ็กซี่มากเป็นพิเศษ

   

  ชุดว่ายน้ำ Victorias Secret

               Animal Instincts           ลวดลายสัตว์หลากสายพันธุ์มาแรงเสมอในทุกๆ หน้าร้อน ชุดว่ายน้ำในซัมเมอร์นี้จึงพาเหรดไปด้วยชุดวันพีซและทูพีซพิมพ์ลายเสือดาว เสือโคร่ง ม้าลาย จระเข้ และงู ภายใต้วัสดุอันหลากหลาย ทั้งผ้ายืดผสมไลคร่า เนื้อผ้ามันวาวระยิบตา บนเฉดสีตั้งแต่ดำ-เทาเข้มขรึมดูลึกลับ ไปจนถึงเฉดสีสดใสเปี่ยมความสนุกสนาน ซึ่งทั้งหมดล้วนให้ความรู้สึกเซ็กซี่สง่างามจากลาดลายสัตว์ด้วยกันทั้งสิ้น

  ชุดว่ายน้ำ Victorias Secret

               The Bandeau Top           ชุดบิกินี่แบบเกาะอกที่ใช้เทคนิคพันผ้าจับเดรป เป็นลีลาการดีไซน์ชุดว่ายน้ำที่เซ็กซี่เร้าใจที่สุด หญิงสาวหลายคนหวั่นใจไม่กล้าใส่บิกินี่แบบนี้เพราะกลัวหลุด ขอบอกว่าเลิกกังวลได้เลย เพราะมันก็ไม่ต่างจากเวลาที่คุณใส่ชุดเดรสเกาะอกนั่นแหละ ด้วยดีไซน์ที่คิดค้นสร้างสรรค์มาอย่างดี บวกกับเนื้อผ้าที่เน้นความกระชับรัดกุม จึงการันตีความสวยแบบปลอดภัยไม่มีภาพหลุดแน่นอน แต่บิกินี่แบบนี้น่าจะเหมาะกับการสวมใส่ขณะนอนอาบแดดริมหาดมากกว่า

   

  ชุดว่ายน้ำ Victorias Secret

               The Cheeky Bottom           เน้นเอาใจสาวๆ ใจกล้าที่มั่นใจว่าแก้มก้นสวยเนียนกระชับเย้ายวน เพราะชุดว่ายน้ำแบบนี้ดีไซน์แบบไฮคัทคว้านผ้าบริเวณแก้มก้นจนสูงลิบ เหมาะอย่างยิ่งกับการใส่อาบแดด เพราะจะช่วยเพิ่มบริเวณผิวเนื้อที่ต้องแสงแดดเป็นสีน้ำผึ้งมากขึ้น ดีไซน์เผยแก้มก้นแบบนี้ส่วนมากมักมาในรูปแบบบิกินี่ที่มีลวดลายน่ารัก เพราะให้ลุคที่ดูเย้ายวนใจแบบน่าเอ็นดู สไตล์สาวน้อยโลลิต้า

   

  ชุดว่ายน้ำ Victorias Secret

               Sparkle & Shine           ท้าประชันเปลวแดดอันร้อนแรง ด้วยชุดว่ายน้ำวับวาววาววิบวับจับตา ที่มาจากเนื้อผ้ามันวาวเฉดสีเมทัลลิก หรือการตกแต่งปักเลื่อมพราย ด้วยวัสดุเหล่านี้ยามกระทบกับแสงแดดจะสะท้อนประกายระยิบระยับ ประหนึ่งแสงแห่งอัญมณีกลางหาดทราย มีให้เลือกทั้งแบบชุดวันพีซคว้านเอวประดับเลื่อม ชุดทูพีซสีเงินหรือทองเมทัลลิก รวมถึงชุดบิกินี่ปักเลื่อมแวววาว ที่เหมาะแก่การสวมใส่ไปงานฟลูมูนปาร์ตี้ริมหาดทราย

  ชุดว่ายน้ำ Victorias Secret

        The Monokini           ผสมผสานระหว่างความงามคลาสสิกของชุดว่ายน้ำวันพีซ เข้ากับความเซ็กซี่ของชุดบิกินี่ ผลลัพธ์คือชุดวันพีซดีไซน์พิเศษ ที่แหวกเว้าอวดเรือนร่างโค้งเว้าสุดเร้าใจ มีทั้งแบบคว้านเอวและสะโพกเว้าลึกชวนหวาดเสียว หรือแบบเทคนิคพันผ้าจับเดรปไขว้กันไปมา รวมถึงเทคนิคการตัดผ้าให้แหว่งวิ่นให้ดูขาดๆ เหมือนชุดของทาร์ซานสาว แต่ไม่ว่าจะด้วยดีไซน์แบบไหน ก็สวยหรูเย้ายวนในสไตล์คุณนายสุดเซ็กซี่

  ที่มา: http://women.mthai.com

 • ชุดว่ายน้ำ Victoria’s Secret Summer 2013

  Date: 2013.05.17 | Category: Victoria's Secret, ชุดว่ายน้ำ, บิกินี่ | Response: 0

  Secret Summer 2013

   

  Victoria's Secret 2013

          มาอัพเดตเทรนด์ชุดว่ายน้ำสุดจี๊ด จาก Victoria’s Secret เพิ่งจะเปิดตัวชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ ต้อนรับซัมเมอร์ 2013 ซึ่งในแต่ละปี Victoria’s Secret ได้ออกแบบทั้งชุดชั้นในและชุดว่ายน้ำออกมาหลายร้อยแบบ และที่สาวๆทุกคนชื่นชอบก็ คือ ชุดชั้นในสุดเซ็กซี่ ที่ทำให้หญิงสาวดูมีเสน่ห์น่าหลงใหลมากยิ่งขึ้น ชุดว่ายน้ำคอลเลคชั่น 2013 นี้ เป็นการออกแบบที่ละเอียดทุกขั้นตอน เพิ่มสีสันที่โดดเด่นสะดุดตามากขึ้น และเน้นสัดส่วนของผู้สวมใส่มากขึ้น

           สาวๆ women mthai เรามาชมชุดว่ายน้ำ จาก  Victoria’s Secret คอลเลคชั่น Summer 2013 กันดีกว่าเนอะ ใครชอบชุดไหนก็เตรียมไปจับจองเป็นเจ้าของกันนะจ๊ะ

  Victoria's Secret 2013   Victoria's Secret 2013   Victoria's Secret 2013   Victoria's Secret 2013   Victoria's Secret 2013   Victoria's Secret 2013   Victoria's Secret 2013   Victoria's Secret 2013   Victoria's Secret 2013   Victoria's Secret 2013   Victoria's Secret 2013   Victoria's Secret 2013

  ที่มา: http://women.mthai.com

   

 • อวดหุ่นเซี๊ยะ เปรี๊ยะรับซัมเมอร์!!!

  Date: 2013.03.08 | Category: ชุดว่ายน้ำ, ชุดว่ายน้ำทู-พีซ, ชุดว่ายน้ำวันพีซ, เทคนิคแต่งตัว, แต่งตัว | Response: 0

  ลมร้อนเริ่มพัดโชยโบกโบยมาเป็นสัญญาณให้รู้ว่า ได้เวลาลั้นลาอโลฮ่าซัมเมอร์กันแล้ว และร้อนๆ แบบนี้ คงไม่มีที่ไหนน่าสนใจไปกว่า หาดทรายขาวๆ น้ำใสๆ ลมเย็นสบายๆ ณ ชายทะเลเป็นแน่ ว่าแต่จะไปทะเลกันทั้งทีไม่มีชุดว่ายน้ำก็คงไม่ใช่ ซึ่งประเด็นนี้อาจทำให้สาวๆ บางคนปวดจิตเพลียใจ เพราะรูปร่างไม่เซี๊ยะ หุ่นไม่เปรี๊ยะ จนขาดความมั่นใจ ไม่กล้าเฉิดฉายด้วยชุดว่ายน้ำสวยๆ ซะนี่ แล้วแบบนี้จะสนุกสุดเหวี่ยงได้ยังไงกัน สาวๆ คนไหนที่กำลังกลุ้มใจกับปัญหานี้ Sassy Diva มีทิปส์เด็ด 3 สเต็ป มาช่วยแก้ไข ให้คุณได้อวดหุ่นสวยไฉไลรับซัมเมอร์อย่างสดชื่นสดใสกันถ้วนหน้าคร้า

   

  3 สเต็ปอวดหุ่นเซี๊ยะ เปรี๊ยะรับซัมเมอร์!!!

  คำนึงถึงกิจกรรม ก่อนการเลือกใส่ชุดว่ายสิ่งสำคัญที่ควรคำนึงถึง คือกิจกรรมที่คุณจะทำว่าคืออะไร ว่ายน้ำ หรืออาบแดด เพราะว่าชุดว่ายน้ำบางชนิดก็ไม่เหมาะที่จะใส่เปียกน้ำ เช่นชุดว่ายน้ำสีขาว เนื้อบางสดใส ซึ่งหากเปียกน้ำขึ้นมาเมื่อไหร่ไม่ต้องคิดเลยว่าจะมองเห็นทะลุปรุโปร่งไปถึงไหนต่อไหน ดังนั้นระมัดระวังในการเลือกให้เหมาะกับกิจกรรมไว้ก่อนดีที่สุด
  พิจารณารูปร่าง ดูว่าตัวเรามีรูปร่างแบบไหน โดยมีข้อควรระวังคือไม่พยายามหลอกตัวเอง คุณถึงจะเลือกชุดว่ายน้ำได้สวย เพื่อจะได้โชว์จุดเด่น ลบจุดด้อยของตัวเองได้อย่างตรงจุด
  หน้าอกใหญ่ไซส์ดูม การเลือกชุดว่ายน้ำแบบผูกคอ มีโครงหรือแบบที่ปิดเต็มทรงสามารถช่วยให้หน้าอกของคุณดูกระชับได้สัดส่วน หรือคุณอาจจะเลือกมิกซ์แอนด์แมตช์ชุดว่ายน้ำท่อนบนกับท่อนล่างเพื่อให้เหมาะกับรูปร่างของคุณก็ช่วยได้

    Beauty Balance : ผสานดีไซน์ให้ลงตัวกับศาสตร์แห่งสรีระ เติมส่วนที่ขาด จัดรูปร่างให้สวยเต็มอย่างมีสไตล์
  หน้าอกเล็กราบเรียบ สาวหน้าอกเล็กมักจะขาดความมั่นใจในการใส่ชุดว่าย และใส่ชุดว่ายน้ำแบบวันพีชเพื่อปกปิดร่างกาย ซึ่งเป็นความเข้าใจที่ผิดนะคะ เพราะนอกจากคุณจะไม่โดดเด่น มันยังเน้นจุดด้อยของคุณให้เห็นเด่นชัดขึ้นด้วย ชุดว่ายน้ำที่เหมาะที่สุดสำหรับสาวรูปร่างแบบนี้ ควรเป็นแบบคอวี ลึกๆ ที่เผยเนินอกให้ดูมีน้ำมีนวลมากขึ้น ส่วนลายผ้าที่เป็นลายขวาง หรือดีไซน์จีบยับย่นตรงช่วงอก จะช่วยขยายช่วงอกให้ดูใหญ่ขึ้นได้ หรือไม่ก็เลือกชุดว่ายน้ำที่เสริมทรงฟองน้ำ หรือซิลิโคน ก็ช่วยได้มากเช่นกันค่ะ

  Stylish : อวดหุ่นสวยมั่นใจ ด้วยดีไซน์เติมเสน่ห์แห่งสรีระ ให้ดูน่าหลงไหลยิ่งกว่าที่เคย
  มีพุงหน้าท้องหย่อนยาน ชุดว่ายน้ำแบบวันพีซเหมาะที่สุด เพราะจะช่วยปกปิดและอำพรางสายตาได้ดีกว่าโชว์พุงย้วยไม่ได้สัดส่วน และสิ่งสำคัญคือควรเลือกชุดวันพีชให้พอดีกับรูปร่าง เพื่อความสมส่วน หน้าท้องไม่เด้งดึ๋งไปมาตามจังหวะก้าวเดิน

  Shape up : สร้างหุ่นสวยมั่นใจไร้ที่ติ ดีไซน์ที่ช่วยให้รูปร่างดูบางกระชับได้สัดส่วนยิ่งขึ้น
  ต้นขาย้วยบั้นท้ายใหญ่ การเลือกชุดว่ายน้ำแบบเป็นกระโปรงพลิ้วๆ หรือแบบกางเกงขาสั้นเป็นทางออกที่ดีที่สุดในการช่วยบดบังความบกพร่องของคุณ หรืออาจจะเลือกใส่ชุดว่ายน้ำท่อนบนที่มีลวดลาย หรือมีแพทเทิร์นที่แปลกตา เพื่อช่วยเบนความสนใจไม่ให้มองไปที่ช่วงล่างก็เวิร์คทีเดียวนะ

  Shape up : สร้างหุ่นสวยมั่นใจไร้ที่ติ ดีไซน์ที่ช่วยให้รูปร่างดูบางกระชับได้สัดส่วนยิ่งขึ้น
  เอวบางร่างไม่มีส่วนเว้าส่วนโค้ง ชุดว่ายน้ำแบบที่เว้าช่วงเอวจะทำให้คุณดูมีสัดส่วนมากขึ้น

  Beauty Balance : ผสานดีไซน์ให้ลงตัวกับศาสตร์แห่งสรีระ เติมส่วนที่ขาด จัดรูปร่างให้สวยเต็มอย่างมีสไตล์
  คล่องตัวไว้ก่อน การเลือกชุดว่ายน้ำนอกจากจะต้องเลือกแบบเหมาะกับกิจกรรมและรูปร่างแล้ว อีกสิ่งที่ควรคำนึงถึงคือความคล่องตัว ใส่สบาย ให้คุณสามารถเดินเหิน หรือทำกิจกรรมชายหาดได้อย่างคล่องแคล่ว ไร้กังวล

  เพียง 3 สเต็ปง่ายๆ คุณก็สามารถอวดหุ่นสวยเซี๊ยะได้อย่างมั่นใจ เฉิดฉายเกินใครในซัมเมอร์นี้ อย่าลืมเอาไปใช้กันนะคะ ^.^

   

  สวยเป๊ะทุกองศา เริงร่าท้าลมร้อน กับชุดว่ายน้ำสุดฮอตในราคาลดพิเศษ จาก Wacoal เพียง 1590.- และ 990.- คลิกเลย!

   

   

  Picture Credit : http://www.sabuy.com

  Information Credit : http://blog.sabuy.com/อวดหุ่นเซี๊ยะรับซัมเมอ/#.UTWwfTCLAbI

  ที่มา: women.sanook/

เรื่องล่าสุด

ความเห็นล่าสุด

  คลังเก็บ

  หมวดหมู่

  Meta